• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Jessicas, December 11, 2023, 05:39:09 PM

Previous topic - Next topic

Jessicas

     การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากคนไม่ใช่น้อยคิดว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจประเภทอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จำเป็นต้องบริหารเงินลงทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่นว่า การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ชื่นชอบและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารเหมือนเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.จำต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุเป้าหมายรวมทั้งยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำต้องรู้ว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเช่นกันทุกจาน

     หากแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวรวมทั้งพนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมพร้อมอาหารแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งจำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ราวกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เพราะว่าโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.ต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับในการทำกับข้าวอย่างไรให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นต้องทราบเพราะเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้นานทนทาน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากเครื่องมือหุงหาอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจึงควรเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้นั่นก็คือรสของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้น ได้แก่ ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใคร แม้คุณยังไม่ทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและก็เข้าใจถึงกรุ๊ปผู้ซื้อได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับประกันว่าปวดหัวแน่ๆ เพราะปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกแก้ไขทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการหลังการขายถ้าหากติดปัญหาใดๆยกตัวอย่างเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังมีผลให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และก็มีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ดีว่าควรใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นแม้ว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจ้าง influencer ไหม และทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและประทับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็อยากจะมา ลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆถ้าหากชื่นชอบก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียอย่างเดียวกัน โดยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยเสนอแนะและให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นจะต้องรู้อย่างยิ่งเพราะว่าจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดรวมทั้งการบริหารจัดแจงให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายหมวดหมู่ ดังเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ปัญหาและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารมีชื่อเสียงในไทยแล้วก็ต่างประเทศมาแล้วจำนวนมาก ต้องการเสร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร