• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสดี

Started by kaidee20, April 26, 2023, 03:51:05 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการย่างค่อนข้างจะนาน เพื่อได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกอกถูกใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างนี้คู่รักสเต็กเดินทางลองเนื้อร้านค้าที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อดวงใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากเท่าไรนักจำต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก แนวทางการย่าง และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งยังรองรับความอร่อย และยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านขั้นตอนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม แล้วก็หอมมากยิ่งขึ้น)

อีกเมนูที่อยากให้ทดลอง "1.9 กิโลกับวันจำพวกแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท คนใดอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกเหนือจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยจุดแข็งของทางร้านค้าคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ รวมทั้งเป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันที่ประทับใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านสเต็กโด่งดัง ที่ตั้งอยู่ในตรอกนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับการออกแบบทำให้ร้านมองเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้มองทิวทัศน์จากภายนอกได้ ทั้งยังคงใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่เอาไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนกับว่าให้เป็นราวกับบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความจำเป็น จากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก แล้วก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะชี้แนะและเป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กิโล) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และก็ทางร้านค้ายังแนะนำให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส ดังเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับอาหารขบเคี้ยวกันค่ะ ทางร้านยังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันจ้ะ คนใดกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ถัดมารวมทั้งต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นเยี่ยม ของกินจานนี้อาจจะแปลงเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความต้องการของคอสเต็กทุกคนค่ะ

พวกเรามารีวิวเมนูฮอตฮิตที่จำต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน แล้วก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีติดใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู ถ้าเกิดเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเหอะค่ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่จำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันเป็นsteak นิยังพอเพียงทำมาหากินร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านนี้เนื่องจาก mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านดังในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลย ด้านราคาก็พอกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็ถูกใจอร่อยดี แต่ว่าผู้ใดกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอกินเยอะแยะหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องรายการอาหารและรสชาติกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปด้านในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวชอบเนื่องจาก มองสว่างดี ธรรมดาไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆใครกันแน่ชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงร่างให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้งยัง US. Black Angus, Wagyu และก็ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ดินร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อแล้วก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็ประกันแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งยังเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกชนิด และขนาดได้ดังที่อยากจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบอย่างของทางร้านค้าได้เลย

จุดแข็งของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบนี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำรวมทั้งน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา แนวทางปรุงง่ายๆของร้านนี้เป็นการไม่ปรุงรสเยอะแยะ ให้คุณภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความหมายดีเลิศ ก็น่าจะพอทราบว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู คืออาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว รวมทั้งไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าหากใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วผวาพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรจนกระทั่งหอม แต่ว่าหากคนใดอยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังรับประทานสนุกสนาน เราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่บันเทิงใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้จริงจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ประเทศชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา รวมทั้งอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนไหนกันแน่ที่จริงจังเรื่องการ paring ของกินและเหล้าองุ่น รับประกันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในย่านพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/