• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ@@

Started by Cindy700, December 11, 2023, 02:39:08 PM

Previous topic - Next topic

Cindy700

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นว่า อาหารเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเนื่องจากว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่าไม่เช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะมีผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็บางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งไปกว่านี้ต้องบริหารทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่นว่า แนวทางการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้าน ฯลฯ ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อน ด้วยเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ว่าลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงแม่ครัวลูกค้ารู้ทันที บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ต้องใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินดังเดิมทุกคราวแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จรวมทั้งจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จะต้องทราบว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารแล้วก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมพร้อมของกินและปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าแล้วก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เพราะโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำต้องรู้ดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับในการปรุงอาหารยังไงให้ทนทานแล้วก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นที่จะต้องทราบเหตุว่าเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้นานคงทน มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากเครื่องไม้เครื่องมือทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงควรต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายๆคนรู้มันก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้น ดังเช่นว่า ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใด แม้คุณยังไม่รู้จักเรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการแล้วก็เข้าใจถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้แล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอการันตีว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกแก้ไขทันทีเนื่องจากพวกเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าติดปัญหาอะไรก็ตามอาทิเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมภายในห้องครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันเวลา รวมทั้งมีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทยังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรว่าจ้าง influencer ไหม รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ชอบใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและก็อยากจะมา ลองลองอาหารที่ร้านค้าของคุณมากเพิ่มขึ้นถ้าหากติดใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกสิ่งก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเพราะร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารควรต้องทราบเป็นอย่างมากเนื่องจากควรมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดแจงให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าแล้วก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     โดยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลากหลายชนิด ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังการขายดูแล support แก้ไขแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารชื่อดังในไทยรวมทั้งต่างแดนมาแล้วมากมายก่ายกอง อยากสำเร็จได้ต้องเลือกตรงนี้เพียงแค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ขอขอบคุณบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร